เบอร์โทร 0-2411-5657-9

ข่าวสาร
และงานประชาสัมพันธ์

รถเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ทันสมัย ไม่ต้องรอคิวนาน คุณภาพมาตรฐานเดียวกับการมาตรวจที่ศูนย์ถันยรักษ์

 รถเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ทันสมัย ไม่ต้องรอคิวนาน คุณภาพมาตรฐานเดียวกับการมาตรวจที่ศูนย์ถันยรักษ์

🔅 สำหรับคุณผู้หญิงการตรวจเต้านมเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะท่านที่มีความเสี่ยง หรือ มีอาการที่ผิดปกติของเต้านม ทางศูนย์ถันยรักษ์เรามีบริการตรวจวินิจฉัยมะเร็งเต้านมโดยรถเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ ซึ่งจะให้บริการครบทั้งการตรวจแมมโมแกรมและอัลตราซาวด์ได้บนรถ โดยรังสีแพทย์ และนักรังสีการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญของศูนย์ถันยรักษ์

🔅ซึ่งการรับบริการโดยรถตรวจเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่นั้น ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ สะดวกสบาย ไม่ต้องรอคิวการตรวจนานอีกด้วย มีขั้นตอนการรับบริการดังนี้ค่ะ rolex imitacion

1. ผู้มาตรวจท่านใดที่มาตรวจด้วยตนเองให้ยื่นบัตรศูนย์ถันยรักษ์ให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อตรวจสอบข้อมูลของผู้มาตรวจ ผู้มาตรวจท่านใดที่มีแพทย์ส่งตรวจให้นำใบคำสั่งแพทย์มาด้วย
2. เปลี่ยนเสื้อที่ทางรถเอกซเรย์เต้านมเตรียมไว้ให้ (ในห้องเปลี่ยนชุดจะมีทิชชู สำลี แอลกอฮอล์เจลเตรียมไว้ให้สำหรับเช็ดเต้านมและรักแร้กรณีผู้มาตรวจทาแป้งหรือสารระงับกลิ่นกายมา)
3. ผู้มาตรวจนั่งรอฟังเรียกชื่อเพื่อรอตรวจแมมโมแกรมและอัลตราซาวด์ ในกรณีผู้มาตรวจอายุครบ 35 ปีขึ้นไป และเคยตรวจแมมโมแกรมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1ปี สำหรับหรับผู้มาตรวจที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี นั่งรอเพื่อทำอัลตราซาวด์
4. หลังจากรังสีแพทย์ดูภาพแมมโมแกรม เห็นควรให้ทำอัลตราซาวด์ เจ้าหน้าที่จะเชิญผู้มาตรวจเข้าห้องอัลตราซาวด์ (ผู้มาตรวจบางท่านอาจจะไม่ได้ทำอัลตราซาวด์ ขึ้นอยู่กับความหนาทึบของเนื้อเต้านมแต่ละบุคคล)
5. ผู้มาตรวจทำอัลตราซาวด์เสร็จแล้ว รังสีแพทย์จะแจ้งผลการตรวจให้ผู้มาตรวจทราบ หลังจากนั้นเปลี่ยนชุดกลับ และรอชำระเงิน (รับชำระเฉพาะเงินสดเท่านั้นค่ะ)
6. กรณี มีแพทย์ส่งตรวจเจ้าหน้าที่อธิบายขั้นตอนการพบแพทย์ ส่วนผู้ที่มาตรวจด้วยตนเอง จะส่งจดหมายแจ้งผลตามที่อยู่ ภายใน 1-2สัปดาห์

🔅ก่อนที่จะรับบริการตรวจเอกซเรย์เต้านม เรามีข้อแนะนำเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการตรวจ ดังนี้ค่ะ
1. ในวันที่มารับการตรวจเอกซเรย์เต้านมต้องเป็นช่วงที่ไม่มีประจำเดือน หรือประจำเดือนหมดไปแล้วอย่างน้อย 3 วัน และต้องไม่อยู่ในช่วงที่ใกล้มีประจำเดือน ประมาณ 3 วัน เพราะเป็นช่วงที่เต้านมคัดตึงเวลาตรวจแมมโมแกรม จะรู้สึกเจ็บกว่าช่วงปกติ
2. ในวันที่จะมารับการตรวจเอกซเรย์เต้านม จะต้องไม่ใช้น้ำหอม หรือโลชั่นบำรุงผิว หรือสารระงับกลิ่นกายบริเวณรักแร้และเต้านม
3. ในวันที่จะมารับการตรวจเอกซเรย์เต้านมให้สวมเสื้อผ้าแยกชิ้นระหว่างเสื้อกับกางเกง / กระโปรง ไม่ สวมชุดแซก
4. หากท่านกำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร กรุณาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อนการตรวจ

 สนใจจองคิวเข้ารับการตรวจออนไลน์ "คลิก" 
https://goo.gl/forms/Qn7zQA7x9oScmlmo1

 คลิกแอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40thanyarak www.relojessuizosdelujo.com

 line ID : @thanyarak

 โทร 0-2411-5657-9

#ตรวจมะเร็งเต้านม " รอไม่ได้ "
#ตรวจเต้านมด้วยตนเอง
#มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 
#SAVEYOURBREAST
#TheBestProtectionIsEarlyDetection